Giới thiệu

PANDORA DONG GOI ECORETREAT

Pandora Dong Goi Ecodretreat là một trang viên thuộc thôn Đồng Gội. Nơi sinh sống tập trung của người Mường và cũng là một nơi hiếm có còn lại lưu giữ rất nhiều văn hóa bản Mường từ con người cho tới thiên nhiên nơi đây. Với tổng diện tích 3,6 ha nằm ở thôn Đồng Gội, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình cách 33km về phía tây Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 60 phút đi bằng ô tô nhưng cũng đủ để trải nghiệm cảm xúc cuộc sống hòa mình với thiên nhiên thuần khiết, trong lành và tận hưởng chất lượng cuộc sống.

Cuộc sống ở Đồng Gội tuy cách khu đô thị, thị trấn không quá xa nhưng vẫn lưu giữ được nét rất riêng và trên hết đó là giữ nét sinh hoạt thuần khiết nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên. Chỉ chưa đầy 4km từ khu thị trấn Xuân Mai chúng ta như tới một thế giới hoàn toàn khác lạ với sự bao bọc bởi khu thung lũng xanh xắp xếp tự nhiên theo từng lớp cao thấp. Nơi đây vẫn lưu giữ nét sống thuần khiết từ nguồn nước, dòng suối tự nhiên, tập quán sinh hoạt, cách trồng cây màu đều được bảo vệ theo cách riêng của họ.

Không chỉ  đơn thuần là một nơi nghỉ dưỡng mà còn nơi mà bạn có những trải nghiệm đặc biệt với không gian thiên nhiên. Bạn có thể trải nghiệm thực tế tham gia trực tiếp vào các hoạt động như học nấu ăn, trồng cây hữu cơ, câu cá, nấu rượu, cấy lúa, hay tham gia trải nghiệm bể bơi bốn mùa với dòng nước khoáng tự nhiên công nghệ sử lý nano không hóa chất, tham gia các lớp học thiền, yoga, cắm trại, teambuilding, dancing hay đơn giản là lựa chọn góc riêng để gặm nhấm cuốn sách mà mình đang ấp ủ.

Pandora Dong Goi Ecoretreat

Khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích

Mỗi khu biệt thư được thiết kế theo tổ hợp phòng phong cách tân cổ điển, một số phòng được điểm nhấn bằng ống khói trong phòng. Nó không chỉ là điểm nhấn của lối kiến trúc mà còn có thể sử dụng vào mùa đông xua tan đi cái lạnh của miền núi.

Ẩm thực tại đây lựa chọn toàn bộ là nguồn thực phẩm hữu cơ với khu sản xuất và quy trình tập trung. Với bàn tay tài ba của bếp Trưởng kinh nghiệm dày công nghiên cứu đã chế biến các món ăn bản địa kết hợp với ẩm thực âu á tạo nên thực đơn không thể tìm ở đâu khác ngoài Pandora Dong Goi Ecoretreat.

Khu hầm rượu được thiết kế công phu với núi đá nhân tạo, lưu giữ các công thức nấu rượu quý và được chăm chút từ khâu chọn lựa nguyên liệu, quy trình nấu và quy trình bảo quản nguồn rượu quý.

Đội ngũ nhân viên địa phương với sự phục vụ thân thiện, tận tâm sẽ để lại trong lòng quý khách một ấn tượng khó phai về tình đất và tình người nơi đây.

Khám phá

Trang viên Đồng Gội

Đánh giá

Khách hàng nói gì về chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhận thông báo về khuyến mãi, sự kiện và nhiều thông tin khác!