Ẩm thực Việt Nam và thế giới luôn có sự khác nhau rõ rệt, đặc biệt là về cách cảm nhận, thưởng thức từng món ăn. Với người Việt Nam, món ăn không chỉ thưởng thức qua vị giác mà phải kết hợp cả 5 giác quan của cơ thể. Điều đầu tiên là thưởng thức tác phẩm nghệ thuật từ người đầu bếp bằng mắt. Chính vì vậy, những món ăn được trình bày đẹp mắt, hài hòa màu sắc và nguyên liệu sẽ gây kích thích đến khó cưỡng. Mắt nhìn mũi ngửi. Mùi thơm của món ăn lan tỏa trong không khí sẽ làm nao núng chiếc bụng của bất kỳ ai vô tình ngang qua. Bạn có biết, người Việt còn ăn bằng tai hay không? Nghe thì lạ nhưng thật ra, âm thanh giòn tan của món ăn khiến bạn vô thức phải chảy nước bọt. Chắc hẳn đã không ít lần bạn nghe đến câu “ăn bốc ngon hơn”. Món số món ăn Việt thay vì dùng đũa ăn như bình thường thì việc sử dụng tay lại cho cảm giác ngon miệng hơn. Cuối cùng, bất kể món ăn nào kể cả ẩm thực Việt Nam và thế giới thì điều quan trọng nhất vẫn là chiếc lưỡi nhạy bén để cảm nhận hết hương vị, độ tinh túy của tác phẩm nghệ thuật tạo ra người nấu. Một ăn được bài trí theo óc sáng tạo của người đầu bếp, tự do nhưng rất hài hòa, hương thơm ngay ngất, tiếng nhai “rôm rốp” cùng mùi vị đậm đà là điểm nổi bật lấy lòng mọi du khách khi đến với ẩm thực Việt Nam tại Trang Viên Đồng Gội.

MENU CƠM QUÊ VIỆT NAM 1

(200.000VNĐ/NGƯỜI)

 

Bữa trưa hoặc tối: với các món ăn được chế biến tinh tế, gần gũi từ nguồn thực phẩm sạch được nuôi trồng tại Trang Viên.

MENU CƠM QUÊ VIỆT NAM 2

(200.000VNĐ/NGƯỜI)

 

Bữa trưa hoặc tối: với các món ăn được chế biến tinh tế, gần gũi từ nguồn thực phẩm sạch được nuôi trồng tại Trang Viên.

MENU CƠM QUÊ VIỆT NAM 3

(200.000VNĐ/NGƯỜI)

 

Bữa trưa hoặc tối: với các món ăn được chế biến tinh tế, gần gũi từ nguồn thực phẩm sạch được nuôi trồng tại Trang Viên.

MENU NƯỚNG BBQ

(250.000 – 300.000 VNĐ/NGƯỜI)

 

Hình thức BBQ được yêu thích là do thực đơn phong phú và vị ngon của các món ăn. Các nguyên liệu được tẩm ướp đậm đà, vừa miệng, phết lên một lớp nước xốt rồi nướng trên lửa than hồng. Khi chín, lớp vỏ thịt bên ngoài sẽ hơi cháy giòn, lớp thịt bên trong thì mềm ngọt quyện với nước xốt và gia vị, khiến bất kỳ ai cũng khó chối từ. Hơn nữa, BBQ cũng là dịp để các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè cùng ngồi quanh bếp than hồng, trò chuyện, cùng nướng và hít hà những miếng thịt thơm phức.

MENU LỢN MẸT

(300.000 VNĐ/NGƯỜI)

Món lợn mẹt dù được chế biến thành món gì cũng đều mang lại sự thơm ngon, hấp dẫn và vô cùng bổ dưỡng khi thưởng thức. Những miếng thịt lợn mán thơm mùi giềng, sả, miếng thịt vàng đều, săn lại ăn không ngấy mà dậy mùi thơm ngào ngạt của ngô hương, bì giòn nhưng khi cắn phập chân răng, miếng thịt chín tới vẫn giữ được vị ngọt và giòn. Mỗi món ăn đưa đến một cảm giác khác nhau khiến thực khách không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhận thông báo về khuyến mãi, sự kiện và nhiều thông tin khác!